Sản phẩm pallet nhựa

Pallet nhựa giúp ích nhiều trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Với đặc điểm dẻo dai, chắc chắn và độ chịu lực lớn, pallet được ưa chuộng và sử dụng ngày càng nhiều.

Pallet nhựa hiện nay được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong các lĩnh vực đời sống. Pallet nhựa cũ là sản phẩm được tìm kiếm nhiều trên thị trường ngày nay. Làm thế nào để chọn được những sản phẩm pallet nhựa cũ, giá rẻ. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đây là câu hỏi nhiều người đặt ra khi tìm mua pallet nhựa cũ.

Cùng tìm hiểu về các yếu tố ảnh hưởng tới sản phẩm pallet trong bài viết dưới đây cùng Pallet Nhựa HCM nhé!

pallet nhựa

Pallet Nhựa Là Gì?

Pallet nhựa có cấu tạo là một tấm nhựa phẳng với hai mặt trơn, chắc chắn. Cho phép nâng đỡ và vận chuyển hàng hóa một cách ổn định.

Sản phẩm là công cụ hữu dụng được sử dụng để làm việc trong các kho siêu thị, phân xưởng, nhà kho, nơi lưu trữ hàng hóa…

Pallet có nhiều ứng dụng trong cuộc sống nên sản phẩm được sử dụng nhiều. Nhu cầu tìm mua và sử dụng pallet ngày một cao trong các lĩnh vực như sản xuất công nghiệp, vận chuyển lưu thông hàng hóa, bảo quản các loại hàng trong kho lưu trữ, nhà kho logistic…

pallet nhựa giá rẻ

Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Tới Pallet

Ngày nay trên thị trường, pallet nhựa cũ rất đa dạng về chủng loại. Để tìm kiếm được những sản phẩm tốt. Bạn có thể lưu ý tới những yếu tố sau đây:

Lựa Chọn Pallet Nhựa

Đầu tiên là kích thước của pallet. Pallet nhựa có nhiều kích cỡ khác nhau, vì vậy điều quan trọng là phải chọn một cái phù hợp với không gian bạn có sẵn.

Tham khảo một số mẫu pallet

Pallet cũ 600x600x100mm 

Pallet Nhựa Tải Nặng 3 Chân

Pallet nhựa cũ 2 mặt

pallet nhựa kho lạnh

Tải Trọng Của Sản Phẩm Pallet

Điều thứ hai cần xem xét là khả năng chịu trọng lượng của pallet. Pallet nhựa có khả năng chịu trọng lượng khác nhau, vì vậy điều quan trọng là phải chọn loại có thể hỗ trợ trọng lượng của các sản phẩm bạn sẽ lưu trữ trên đó.

Một số tải trọng của pallet

Pallet Nhựa Tải Nặng Màu Đen

Pallet Nhựa 1100x1100x125mm 9kg

Pallet Chân Cốc 7kg

Pallet Nhựa Màu Xanh 7kg

pallet nhựa kho lạnh

Chất Liệu Cấu Tạo Của Pallet

Trên thị trường có hai loại nhựa chính: polyetylen mật độ cao (HDPE) và polyetylen mật độ thấp (LDPE).

Nhựa Nguyên Sinh

Nhựa nguyên sinh là loại hạt nhựa có màu trắng tự nhiên chưa qua sử dụng, nguyên chất và không có chất phụ gia. Khi sản xuất sản phẩm, chất tạo màu cần được thêm vào để có được màu sắc mong muốn.

Nhựa nguyên sinh có đặc tính mềm, dẻo, đàn hồi cao, chịu được áp lực… Vì thế rất thích hợp để sản xuất các sản phẩm có giá trị lớn, có tính thẩm mỹ cao.

Nhựa nguyên sinh bao gồm các hạt như: PP, PE, ABS …

cũ

Nhựa Tái Sinh

Nhựa tái sinh là nhựa đã qua sử dụng được thu gom, nghiền nhỏ, làm sạch, sấy khô và sau đó nấu chảy.

Nhựa tái sinh không đòi hỏi cao về an toàn và kỹ thuật nên được sử dụng nhiều trong môi trường công nghiệp.

Nhựa tái sinh bao gồm các loại sau: PP, PE, HDPE …

Màu Sắc Pallet

 • Màu sắc là yếu tố thứ hai phản ánh chất lượng của pallet nhựa cũ. Nhìn vào màu sắc chúng ta có thể phân biệt được pallet nhựa đã sử dụng trong bao lâu. Màu sắc còn là nhân tố giúp xác định độ bền của pallet nhựa.
 • Đối với các pallet nhựa có màu sắc nhạt, phai màu, màu không sắc nét. Đây là các sản phẩm pallet nhựa chất lượng không tốt. Thời gian sử dụng của các pallet nhựa này đã rất lâu rồi. Hoặc sản phẩm được sản xuất kém chất lượng. Vì vậy độ bền sẽ không cao, thời gian sử dụng không lâu.
 • Những pallet nhựa này thường có giá tương đối rẻ. Khách hàng nên lưu ý khi sử dụng những sản phẩm này. Không nên vì ham rẻ mà quyết định sử dụng.
 • Trái với những sản phẩm phai màu. Pallet nhựa có màu sắc đậm, tươi, rõ nét là những sản phẩm có chất lượng cao. Được khuyên dùng. Vì đây là những pallet nhựa được sản xuất từ chất liệu chất lượng cao. Những sản phẩm này sẽ có thời gian sử dụng lâu. Độ bền cao, dẻo dai, chịu được tải trọng lớn.
 • Các pallet nhựa có màu sắc đậm nét sẽ đến từ những thương hiệu có tên tuổi. Vậy nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Vì vậy đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng khi tìm mua pallet nhựa cũ với chất lượng tốt.

pallet nhựa cũ

Lợi Ích Của Mua Pallet Nhựa Đã Qua Sử Dụng

Sử dụng pallet nhựa cũ giúp ích rất nhiều cho người sử dụng. Những lợi ích có thể nhận thấy khi lựa chọn pallet nhựa đã qua sử dụng:

 1. Tiết kiệm chi phí mua pallet nhựa mới
 2. Tiết kiệm thời gian chọn mua
 3. Tiết kiệm chi phí sử dụng
 4. Bảo vệ môi trường nhờ việc tái sử dụng pallet nhựa cũ
 5. Nâng cao năng suất lao động
 6. Tăng lợi nhuận

Thông tin liên hệ mua pallet 

PALLET NHỰA HCM

Địa Chỉ: 23 Trần Thị Ngôi, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện Thoại: 0789288277 (24/24)

Email: PalletNhuaHCM2020@gmail.com

Hệ thống đại lý, phân phối pallet nhựa cũ, mới phủ rộng các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Đà Nẵng, Lâm Đồng, Bình Thuận, Ninh Thuận, An Giang, Hậu Giang, Vũng Tàu, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Kiên Giang, Cà Mau, Sóc Trăng, Phú Quốc,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
0789288277
1ohi7hprio8y