CÁCH CHỌN MUA PALLET NHỰA CŨ GIÁ TỐT

Pallet Nhựa HCM.vn chuyên cung cấp các sản phẩm pallet nhựa cũ giá rẻ, chất lượng tốt. Pallet nhựa hiện nay được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong các lĩnh vực đời sống. Pallet nhựa cũ là sản phẩm được tìm kiếm nhiều trên thị trường ngày nay. Làm thế nào để chọn được những sản phẩm pallet nhựa cũ, giá rẻ. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đây là câu hỏi nhiều người đặt ra khi tìm mua pallet nhựa cũ. Cùng tìm  hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Pallet nhựa TP. HCM

Khái niệm về pallet nhựa

Pallet nhựa hay tấm nhựa là một sản phẩm dùng để cố định hàng hóa khi vận chuyển. Pallet nhựa còn được biết đến với chức năng làm kệ cho kho hàng hóa, lưu trữ hàng, làm kệ lót cho các giá kê đồ, sử dụng được cả trong nhà và các sự kiện ngoài trời…

Pallet là một cấu trúc phẳng dùng để cố định hàng hóa. Khi hàng được nâng lên bởi một xe hay tời nâng hoặc các thiết bị vận chuyển khác. Vì vậy chúng ta có thể hiểu pallet nhựa là tấm nhựa dùng để cố định và bảo quản hàng hóa.

Cách Lựa Chọn Pallet Cũ

Thương hiệu pallet

Thương hiệu là một yếu tố quan trọng của pallet nhựa. Mỗi thương hiệu khác nhau đều có các sản phẩm pallet nhựa khác nhau. Pallet nhựa mang đặc điểm và ưu điểm vượt trội của từng thương hiệu riêng. Vì vậy dựa vào thương hiệu, chúng ta có thể đánh giá các sản phẩm pallet nhựa cũ.

Tìm mua pallet nhựa cũ theo tên thương hiệu là một lựa chọn an toàn cho người tiêu dùng. Bởi vì thương hiệu là tên tuổi của sản phẩm. Thương hiệu giúp định vị các sản phẩm pallet nhựa trên thị trường. Khẳng định giá trị sản phẩm và tạo niềm tin với người tiêu dùng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu pallet nhựa. Có thể kể tới một vài cái tên quen thuộc như:

Pallet Nhựa cũ thanh lý giá rẻ TP Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Pallet Nhựa HCM

Công ty TNHH Công Nghiệp Đức Hòa

Công ty TNHH Tân Hoa Thịnh Long An

DNTN Pallet Nhựa Hồng Thắm

Dựa vào màu sắc

Màu sắc là yếu tố thứ hai phản ánh chất lượng của pallet nhựa cũ. Nhìn vào màu sắc chúng ta có thể phân biệt được pallet nhựa đã sử dụng trong bao lâu. Màu sắc còn là nhân tố giúp xác định độ bền của pallet nhựa. Đối với các pallet nhựa có màu sắc nhạt, phai màu, màu không sắc nét. Đây là các sản phẩm pallet nhựa chất lượng không tốt. Thời gian sử dụng của các pallet nhựa này đã rất lâu rồi. Không nên vì ham rẻ mà quyết định sử dụng.

Trái với những sản phẩm phai màu. Pallet nhựa có màu sắc đậm, tươi, rõ nét là những sản phẩm có chất lượng cao. Được khuyên dùng. Vì đây là những pallet nhựa được sản xuất từ chất liệu chất lượng cao. Những sản phẩm này sẽ có thời gian sử dụng lâu. Độ bền cao, dẻo dai, chịu được tải trọng lớn. Các pallet nhựa có màu sắc đậm nét sẽ đến từ những thương hiệu có tên tuổi. Vậy nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Vì vậy đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng khi tìm mua pallet nhựa cũ với chất lượng tốt.

pallet nhựa chân cốc

Dựa vào kết cấu bên ngoài

Kết cấu của pallet nhựa có thể phản ánh 80% chất lượng của pallet nhựa cũ. Cấu tạo của pallet nhựa đều có những đặc điểm chung của sản phẩm. Vì vậy chỉ cần kết cấu bị thay đổi một chút, có thể nhận ra chất lượng của pallet nhựa còn đảm bảo hay không.

Những pallet nhựa có kết cấu giữ nguyên như ban đầu. Đây là những sản phẩm có chất lượng tốt. Chất lượng những pallet nhựa này rất tốt vì không bị thay đổi cấu trúc. Kết cấu của pallet nhựa không đổi là một tín hiệu cho thấy pallet nhựa vẫn còn sử dụng được trong thời gian lâu nữa.

Những pallet nhựa bị thay đổi kết cấu thường do nguyên nhân va đập, đổ vỡ. Kết cấu thay đổi dẫn tới chất lượng của sản phẩm cũng thay đổi. Pallet nhựa sẽ không còn cấu trúc như ban đầu. Sẽ giảm chức năng khi vận chuyển hoặc bảo quản hàng hóa. Những sản phẩm như vậy sẽ không sử dụng được lâu và độ bền kém. Khách hàng nên chú ý tới những đặc điểm về kết cấu của pallet nhựa để lựa chọn được những sản phẩm tốt.

pallet nhựa

Chất liệu nhựa cấu tạo 

Chất liệu là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng pallet nhựa. Trên thị trường pallet nhựa hiện nay có 3 loại chất liệu nhựa chủ yếu được sử dụng để sản xuất pallet nhựa: HPDE, PP, PET. 

Nhựa nguyên sinh

Nhựa nguyên sinh có các ứng dụng trong sản xuất sản phẩm giá trị cao. Vì vậy pallet được làm từ nhựa nguyên sinh có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu, dẻo dai, độ đàn hồi tốt. Chịu được áp lực mạnh, bảo vệ hàng hóa khỏi va đập.

Nhựa nguyên sinh là nhựa chưa qua sử dụng. Các sản phẩm pallet được sản xuất từ chất liệu này sẽ cho sản phẩm mới, không mùi, không độc hại. Chất liệu nhựa được sử dụng chủ yếu để sản xuất pallet nguyên sinh là nhựa PP (Polypropylene).

pallet nhựa chân cốc
Pallet nhựa TP. HCM

Pallet tái sinh

  • Nhựa tái sinh là thành phần nhựa đã qua sử dụng. Pallet tái sinh được sản xuất theo phương pháp thu gom nhựa lại để nghiền nhỏ rồi làm sạch, sau đó làm khô và nung chảy để sản xuất. Chất liệu nhựa tái sinh được lựa chọn để sản xuất pallet chủ yếu là nhựa HDPE tái sinh.
  • Chất liệu nhựa HDPE có tính trơ về mặt hóa học. Vì vậy khi sử dụng, sản phẩm không tạo ra các chất các như những loại nhựa thông thường. Giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng.
  • Nhựa HDPE tái sinh có đặc tính bền, được cấu tạo bởi các liên kết vững chắc. Vì thế tránh được việc rò rỉ hóa chất, không bị ảnh hưởng bởi các chất hóa học. Không bị bạc màu và chịu nhiệt tốt. Tuy nhiên nhựa HDPE tái sinh chịu lực kém hơn nhựa PP nguyên sinh. Mặc dù vậy, tải trọng của pallet làm từ chất liệu này vẫn có thể lên tới 2.000kg.

pallet nhựa chân cốc

Lợi ích của mua pallet đã qua sử dụng

Sử dụng pallet nhựa cũ giúp ích rất nhiều cho người sử dụng. Những lợi ích có thể nhận thấy khi lựa chọn pallet nhựa đã qua sử dụng:

  • Tiết kiệm chi phí mua pallet nhựa mới
  • Tiết kiệm thời gian chọn mua
  • Tiết kiệm chi phí sử dụng
  • Bảo vệ môi trường nhờ việc tái sử dụng pallet nhựa cũ
  • Nâng cao năng suất lao động
  • Tăng lợi nhuận

Mua Pallet cũ ở đâu?

Quý khách hàng có thể liên hệ với Pallet Nhựa HCM qua số điện thoại 0789288277 hoặc qua website palletnhuahcm.vn

PALLET NHỰA HCM

Địa Chỉ: 23 Trần Thị Ngôi, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện Thoại: 0789288277 (24/24)

Email: PalletNhuaHCM2020@gmail.com

Hệ thống đại lý, phân phối pallet nhựa mới cũ phủ rộng các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Đà Nẵng, Lâm Đồng, Bình Thuận, Ninh Thuận, An Giang, Hậu Giang, Vũng Tàu, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Kiên Giang, Cà Mau, Sóc Trăng, Phú Quốc,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
0789288277
1ohi7hprio8y