Pallet nhựa được sử dụng ngày càng rộng rãi. Có nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Nhưng không phải ai cũng biết và hiểu rõ về đặc điểm. Công dụng của sản phẩm này. Cũng như quá trình phân phối của pallet nhựa trên thị trường hiện nay.pallet nhựa

Pallet nhựa là gì?

Pallet là tấm kê hàng hóa trong công nghiệp. Pallet nhựa là một sản phẩm của quá trình sản xuất các công cụ trong lĩnh vực vận chuyển. Bốc xếp, lưu trữ và bảo quản hàng hóa. Cụ thể, pallet là một công cụ dùng dể nâng đỡ các kiện hàng hóa khi được vận chuyển và bốc xếp.

Các kiện hàng được vận chuyển bằng xe nâng trong các nhà kho. Phân xưởng sẽ được nâng đỡ bởi pallet nhựa. Pallet còn giúp bảo quản. Lưu trữ hàng hóa trong các kho bãi, nhà kho của các công ty.pallet nhựa

Chất liệu cấu tạo

Pallet nhựa là một sản phẩm được làm từ nhựa HDPE hoặc PET tái chế. Với nhiều ưu điểm của loại nhựa này. Pallet  có nhiều công dụng và đặc điểm phù hợp với chức năng của sản phẩm.

Nhờ pallet, hàng hóa sẽ không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Được cố định một các chắc chắn. Đảm bảo quá trình vận chuyển. Bốc xếp diễn ra một cách an toàn, thuận tiện, dễ dàng. Bên cách đó pallet nhựa còn tham gia vào quá trình lưu trữ, bảo quản hàng hóa. Pallet giúp chứa đựng, lưu trữ. Và bảo quản giúp hàng hóa không bị hư hỏng trong thời gian lưu trữ trong các kho bãi.pallet nhựa

Pallet nhựa có đặc điểm như thế nào?

Pallet nhựa được cấu tạo từ nhựa, có độ bền và tải trọng cao. Rất phù hợp để nâng đỡ hàng hóa trong quá trình bốc xếp và vận chuyển.

Pallet nhựa có nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội. Phù hợp với công việc bốc dỡ, sắp xếp hàng hóa nên ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các nhà kho, container để vận chuyển và bảo quản hàng hóa.

pallet nhựa

Cấu tạo sản phẩm

Pallet nhựa được cất tạo từ nhựa HDPE, được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong đời sống. Có độ bền cực cao, có khả năng chống lại sự ăn mòn tự nhiên. Nên các sản phẩm Pallet nhựa cực bền và sử dụng được trong thời gian dài lên tới nhiều năm sử dụng liên tục.

Bên cạnh đó chất liệu nhựa HDPE còn chịu được cả tia cực tím từ ánh sáng mặt trời. Vì thế Pallet nhựa có thể sử dụng ở ngoài trời nắng với cường độ ánh sáng cao.

Loại nhựa này còn có khả năng chống nhiệt nổi trội hơn hẳn các vật liệu nhựa thông thường khác. Chất liệu nhựa này giúp Pallet nhựa có thể chịu đựng nhiệt độ từ -200C đến gần 700C.pallet nhựa

Chất liệu nhựa an toàn

Pallet nhựa được làm từ chất liệu nhựa an toàn, không dẫn điện. Không ẩm mốc, mối mọt. Pallet nhựa được cấu tạo từ thành phần nhựa không thấm nước. Có thể chống lại hầu hết các hóa chất độc hại nên cực kỳ an toàn cho người sử dụng. Cho quá trình bảo quản hàng hóa. HDPE là một chất liệu an toàn với người sử dụng. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng.

Có thể thanh lý

Pallet nhựa cũ có thể bán lại hoặc bán thanh lý cho những người cần mua pallet nhựa cũ. Điều này giúp tái sử dụng pallet nhựa, hạn chế rác thải nhựa ra môi trường. Giúp doanh nghiệp có thể thu lại một phần chi phí từ hoạt động thanh lý pallet nhựa cũ. Các công ty không sử dụng đến pallet nhựa nữa hoặc muốn thay mới có thể bán thanh lý lại các pallet nhựa đã qua sử dụng cho các công ty khác hoặc những người đang tìm kiếm. Bán cho các doanh nghiệp trung gian chuyên thu mua. Cung cấp pallet nhựa cũ đã qua sử dụng.

Như vậy công ty nếu không sử dụng pallet nhựa nữa có thể bán đi thu hồi chi phí. Những người cần mua lại pallet nhựa đã sử dụng sẽ có thêm nhiều lựa chọn để sử dụng pallet nhựa cho quá trình sản xuất, bốc xếp, vận chuyển và bảo quản hàng hóa của công ty mình hơn. Điều này giúp tiết kiệm chi phí và tái sử dụng pallet nhựa, tối ưu hóa giá trị sử dụng của sản phẩm này. Đây cũng là một ưu điểm rất hay của pallet nhựa giúp sản phẩm này chiếm được vị trí cao trong các quá trình sản xuất, vận chuyển và bảo quản hàng hóa.

Khó bị hư hỏng

Pallet nhựa khó bị hư hỏng nên không tốn kém chi phí sửa chữa và bảo trì bảo dưỡng như những công cụ dụng cụ hay tài sản khác của công ty. Điều này cũng giúp công ty thoải mái sử dụng pallet nhựa trong thời gian lâu dài mà không cần lo lắng hay để ý tới chi phí phát sinh khi sử dụng pallet nhựa. So sánh với các pallet làm bằng chất liệu khác như gỗ hay kim loại, pallet nhựa bền. Sử dụng được lâu hơn rất nhiều, giá trị sử dụng có thể gấp rất nhiều lần vì khó hư hỏng và không mất chi phí sửa chữa.

pallet nhựa chân cốc

Đa dạng mẫu mã

Pallet nhựa được sản xuất theo nhiều kích thước, mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, chịu được nhiều tải trọng khác nhau, và được sản xuất với số lượng lớn. Vì vậy rất thuận tiện cho người tiêu dùng có thể lựa chọn pallet nhựa phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và các công ty cũng vậy.

Thân thiện môi trường

Giảm lượng rác thải nhựa

Nhựa là một loại chất liệu khó phân hủy và gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Theo thống kê, Việt Nam thuộc nhóm 20 nước thải rác nhiều nhất thế giới, trong đó rác thải nhựa chiếm một phần lớn. Nếu không có giải pháp hữu hiệu, đến năm 2050 thì nhựa trên biển sẽ còn nhiều hơn lượng cá. Vì vậy, việc tái sử dụng pallet nhựa là một cách góp phần hạn chế xả thải rác nhựa ra môi trường. Pallet nhựa có tuổi thọ cao và có thể tái chế thành các sản phẩm khác nhau có khả năng phục vụ cho đời sống.

Tiết kiệm nguồn tài nguyên

Sử dụng pallet nhựa cũng giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên, đặc biệt là gỗ. Pallet gỗ là loại pallet truyền thống và vẫn được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên, pallet gỗ có nhược điểm là dễ bị hư hỏng, mối mọt, ẩm mốc và khó tái sử dụng. Việc sản xuất pallet gỗ cũng đòi hỏi phải chặt phá rừng, gây ảnh hưởng xấu đến cân bằng sinh thái và đa dạng sinh học. Do đó, sử dụng pallet nhựa thay thế cho pallet gỗ là một cách tiết kiệm nguồn tài nguyên quý giá và bảo vệ môi trường

pallet nhựa

Công dụng của sản phẩm 

  • Kê hàng hóa, các kiện hành
  • Cố định hàng hóa cồng kềnh
  • Sử dụng cho các xe nâng hàng trong nhà kho
  • Sử dụng để ép hàng hóa
  • Sử dụng trong nhà kho hoặc các xưởng sản xuất
  • Dùng để bốc xếp hàng hóa thay người lao động
  • Bốc dỡ hàng hóa từ các container
  • Ứng dụng trong trồng cây làm sân vườn trên các sân thượng

Những địa điểm phân phối uy tín

Sau đây là một số cơ sở chuyên thu mua, cung cấp pallet nhựa cũ.

Pallet Nhựa cũ thanh lý giá rẻ TP Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Pallet Nhựa HCM

Công ty TNHH Công Nghiệp Đức Hòa

Công ty TNHH Tân Hoa Thịnh Long An

DNTN Pallet Nhựa Hồng Thắm

pallet nhựa cũ

Mua sản phẩm giá rẻ tại

PALLET NHỰA HCM

Địa Chỉ: 23 Trần Thị Ngôi, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện Thoại: 0789288277 (24/24)

Email: PalletNhuaHCM2020@gmail.com

Hệ thống đại lý, phân phối pallet nhựa mới cũ phủ rộng các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Đà Nẵng, Lâm Đồng, Bình Thuận, Ninh Thuận, An Giang, Hậu Giang, Vũng Tàu, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Kiên Giang, Cà Mau, Sóc Trăng, Phú Quốc,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
0789288277
1ohi7hprio8y