Pallet nhựa ngày nay được sử dụng vô cùng rộng rãi trong cuộc sống. Pallet nhựa góp một phần rất lớn vào quá trình vận chuyển và phân phối sản phẩm. Chính vì vậy sản phẩm này đã và đang phát huy tác dụng của mình về các công dụng trong ngành công nghiệp sản xuất. Nên xuất xứ của sản phẩm rất được mọi người quan tâm.

Pallet nhựa TP. HCM

Xuất xứ của pallet nhựa

Từ khi xuất hiện, các quốc gia trên khắp thế giới đều sử dụng nhiều pallet nhựa. Hiện nay pallet nhựa có xuất xứ đa dạng, phong phú. Trên thị trường Việt Nam ngày nay, xuất xứ pallet nhựa gồm 2 hình thức chính, cụ thể:

Pallet nhựa Việt Nam

Pallet nhựa trong nước có xuất xứ hầu hết từ: Pallet Nhựa Long Thành, Pallet Nhựa Hiệp Thành, Pallet Nhựa Đại Đồng Tiến, Pallet Nhựa Sài Gòn…

Các sản phẩm pallet nhựa được sản xuất trong nước đều có chất lượng cao. Độ bền tốt, khả năng sử dụng phong phú với thời gian sử dụng lâu dài. Nhìn chung giá thành của các sản phẩm trong nước khá cao vì nhiều yếu tố như nguyên liệu đầu vào và dây chuyền cũng như công nghệ sản xuất.

Xem thêm tại palletnhuahcm.vn

Pallet nhựa nước ngoài

Pallet nhựa có xuất sứ nước ngoài thường được nhập khẩu từ các nước trong khu vực như:

Pallet Nhựa Thái Lan, Pallet Nhựa Hàn Quốc, Pallet Nhựa Trung Quốc, Pallet Nhựa Malaysia, Pallet Nhựa Nhật Bản, Pallet Nhựa Indonexia,…

Chất liệu cấu tạo sản phẩm

Pallet nhựa được biết đến với chất liệu nhựa phổ biến là HDPE và PET tái chế. Chất liệu là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng sản phẩm pallet nhựa. Pallet nhựa cũ và pallet nhựa mới có chất liệu khác nhau. Tùy vào chất liệu sản xuất mà tính ứng dụng và giá thành của pallet nhựa cũng khác nhau.

Pallet chất liệu HDPE

Pallet nhựa mới được cấu tạo chủ yếu từ HDPE. Đây là một dòng nhựa gốc PE với tên tiếng anh đầy đủ là High – density polyethylene. Hoặc có thể gọi bằng tiếng Việt là “nhựa PE”.

Pallet nhựa được cất tạo từ nhựa HDPE (tên đầy đủ là Hight Density Poli Etilen). Một loại nhựa được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong đời sống. Có độ bền cực cao.

Chất liệu PET

Pallet nhựa cũng được sản xuất từ PET tái chế. Một loại nhựa dẻo, chảy mềm thành chất lỏng dưới tác dụng của nhiệt độ cao và đóng rắn lại khi làm nguội. Vì vậy nên pallet nhựa mới rất bền, có độ bền cao và có thời gian sử dụng dài.

Pallet nhựa cũ có thành phần cấu tạo từ nhựa nguyên sinh. Thân thiện với môi trường và an toàn khi sử dụng. Không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Pallet nhựa cũ cũng có độ bền tương đối cao và thời gian sử dụng tương đối dài. Có độ dẻo và chịu được tải trọng lớn, không bị gãy hay vỡ, nứt. Hiện tại Nhựa Long Thành đang là đơn vị chuyên phân phối pallet nhựa nguyên sinh cho khu vực miền Nam cà trên cả nước.pallet nhựa

Mua pallet nhựa cũ giá rẻ ở đâu?

Khách hàng thường thắc mắc: “Việc thanh lý pallet nhựa cũ đã qua sử dụng rất đơn giản, dễ dàng. Vậy việc mua pallet nhựa cũ có dễ không? Mua pallet nhựa cũ ở đâu? Giá cả của pallet nhựa thanh lý ra sao?” Rất nhiều câu hỏi về việc mua pallet nhựa được khách hàng và người tiêu dùng đặt ra cần lời giải thích. 

pallet nhựa

Công dụng của Pallet nhựa

Pallet nhựa được sử dụng rộng rãi bởi công dụng và chức năng vô cùng đa dạng của nó và sản phẩm này có tính ứng dụng rất cao trong cuộc sống ngày nay. Một vài công dụng cụ thể của pallet nhựa như:

  • Sử dụng trong quá trình vận chuyển hàng hóa cho các xe nâng hàng

Sản phẩm pallet nhựa được sử dụng với vai trò chính là hỗ trợ xe nâng hàng, bố dỡ, vận chuyển và lưu trữ hàng hóa.

  • Pallet nhựa giúp nâng đỡ hàng hóa, giúp quá trình vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và dễ dàng hơn, tốn ít thời gian và công sức hơn.
  • Cố định hàng hóa cồng kềnh. Vì hàng hóa trong kho rất nhiều và cồng kềnh, nên công nhân cần dùng tới pallet nhựa để cố định lại các hàng hóa này, tránh đổ vỡ.
  • Dùng để kê các kiện hàng hóa, thùng hàng lớn.
  • Sử dụng để ép hàng hóa.
  • Sử dụng để bảo quản. lưu trữ hàng hóa trong nhà kho hoặc các phân xưởng. 
  • Dùng để bốc xếp hàng hóa thay người lao động. Việc pallet nhựa được đưa vào sử dụng giúp giảm bớt sứ lao động con người và giảm bớt thời gian lao động. 
  • Bốc dỡ hàng hóa từ các container
  • Ứng dụng trong trồng cây làm sân vườn trên các sân thượng
  • Một số ứng dụng khác trong cuộc sống

pallet nhựa

Pallet đã qua sử dụng

Pallet nhựa mặc dù đã qua sử dụng nhưng vẫn còn giá trị và chất lượng khá tốt. Nguyên nhân là vì pallet nhựa được làm từ chất liệu nhựa tốt, bền, dẻo dai, chịu được các tác động từ môi trường và khó bị hư hỏng. Điều này giúp pallet nhựa có thể tái sử dụng mà không sợ ảnh hưởng nhiều tới chất lượng của sản phẩm, giúp tiết kiệm chi phí trong hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp và công ty sử dụng pallet nhựa.

pallet nhựa cũ

Địa chỉ thu mua và cung cấp pallet nhựa

Pallet nhựa được cung cấp tại các cơ sở sản xuất là phân phối pallet nhựa trên thị trường hiện nay. Những nơi này sẽ sản xuất và phân phối cho thị trường các sản phẩm pallet nhựa mới.

Bên cạnh đó nhu cầu mua pallet nhựa đã qua sử dụng cũng ngày càng cao trong thị trường hiện nay. Vì vậy những nơi như trung tâm hoặc các cơ sở thu mua, cung cấp pallet nhựa cũ đã qua sử dụng cũng xuất hiện theo đó. Có cung ắt có cầu, các cơ sở này ngày càng phát triển và có mặt tại khắp nơi trên đất nước ta.

https://palletnhuahcm.vn/

https://giapalletnhua.com/

https://palletnhuacugiare.com/pallet-nhua-cu/

pallet nhựa

Thông tin liên hệ mua pallet 

PALLET NHỰA HCM

Địa Chỉ: 23 Trần Thị Ngôi, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện Thoại: 0789288277 (24/24)

Email: PalletNhuaHCM2020@gmail.com

Hệ thống đại lý, phân phối pallet nhựa cũ, mới phủ rộng các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Đà Nẵng, Lâm Đồng, Bình Thuận, Ninh Thuận, An Giang, Hậu Giang, Vũng Tàu, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Kiên Giang, Cà Mau, Sóc Trăng, Phú Quốc,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
0789288277
1ohi7hprio8y