Pallet có thể chống thấm hiệu quả

Pallet nhựa sở hữu nhiều đặc điểm và ưu điểm tốt trong việc bảo quản hàng hóa. Một trong những đặc trưng đó là khả năng chống thấm hiệu quả. Pallet nhựa có thể chống thấm nước, các dung dịch chất lỏng, ẩm mốc, mối mọt… giúp ích nhiều cho các hoạt động sản xuất và lưu thông hàng hóa. Nhờ những ưu điểm của mình mà công cụ có thể tham gia vào nhiều những hoạt động và lĩnh vực khác nhau.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm pallet nhựa trong bài viết dưới đây nhé!

pallet nhựa

Pallet nhựa là gì?

Pallet nhựa là công cụ không thể thiếu của chuỗi cung ứng hàng hóa hiện đại. Là một cấu trúc phẳng dùng để cố định hàng hóa khi hàng được nâng lên bởi xe nâng pallet hoặc các thiết bị vận chuyển khác. Pallet có cấu tạo cơ bản của một đơn vị lượng tải (unit load) cho phép di chuyển và xếp vào kho một cách hiệu quả.

Pallet nhựa được sản xuất từ thành phần nhựa HDPE. Có khả năng chống thấm với nước và các chất lỏng. Phù hợp để bảo quản và vận chuyển hàng hóa.

Địa điểm làm việc của pallet

Nhu cầu sử dụng sản phẩm pallet nhựa rất lớn. Ngày nay, các công ty dần chuyển sang sử dụng pallet nhựa thay cho các pallet truyền thống như pallet gỗ. Pallet nhựa có mặt ở hầu hết các nhà kho, siêu thị, phân xưởng sản xuất, đặc biệt là các khu công nghiệp. Nơi đây tập trung nhiều công việc vận chuyển và bảo quản hàng hóa. Vì thế nhu cầu sử dụng pallet tại những nơi này rất cao.

Khả năng chống thấm tốt

 • Được làm từ chất liệu nhựa có đặc điểm chống thấm tốt, pallet cũng có chức năng chống thấm tối ưu. Các sản phẩm pallet có các liên kết từ nhựa, giúp chống lại các chất lỏng, đặc biệt là nước.
 • Pallet nhựa có khả năng chống thấm rất tốt. Những chất lỏng như nước, axit yếu, các dung dịch,… có thể làm hư hỏng hàng hóa. Các sản phẩm pallet có chức năng chống thấm tốt sẽ ngăn lại những chất lỏng này.
 • Chống thấm nước tốt còn giúp quá trình vận chuyển và bảo quản hàng diễn ra thuận lợi hơn trong những trường hợp đặc biệt. Như thời tiết mưa gió, độ ẩm cao, trời mưa,… Pallet có thể hoàn thành tốt chức năng của công cụ này khi được sử dụng trong các trường hợp trên. Bên cạnh đó cũng giữ được hàng hóa ở trạng thái tốt nhất.

Pallet chống nấm mốc

Sử dụng pallet nhựa là một phương pháp hiệu quả để bảo vệ hàng hóa khỏi nguy cơ ẩm mốc từ môi trường. Pallet thực hiện tốt nhiệm vụ chống ẩm mốc cho hàng hóa. Tạo điều kiện tốt cho công việc vận chuyển và lưu trữ hàng.

Đặc biệt, trong những trường hợp pallet phải làm việc với các hàng hóa khó bảo quản như thực phẩm hay hàng nông sản. Những mặt hàng này có tiêu chuẩn rất cao trong khâu bảo quản và lưu thông. Các sản phẩm này thường là nông sản, lương thực có chất lượng phụ thuộc phần lớn vào độ tươi ngon của thực phẩm.

Chất lượng của hàng hóa có thể bị ảnh hưởng bởi các điều kiện tự nhiên như thời tiết, nhiệt độ, độ ẩm… Vì vậy việc chọn lựa công cụ bảo quản rất quan trọng. Pallet nhựa là lựa chọn đáng tin cậy và phù hợp nhất cho các công việc này. Với đặc tính chống ẩm mốc, sản phẩm giúp hạn chế phần lớn nguy cơ hư hỏng do ẩm mốc cho hàng hóa.

pallet nhựa cũ

Ưu điểm và đặc trưng của sản phẩm

 • Sức chống chịu tốt với điều kiện thời tiết và môi trường
 • Thời gian sử dụng lâu dài
 • Thiết kế đạt tiêu chuẩn
 • Linh hoạt trong cách sử dụng
 • Chống côn trùng, hạn chế mối mọt
 • Chịu được nhiều tải trọng với đa dạng khối lượng hàng hóa
 • Trọng lượng nhẹ, dễ dàng mang vác, di chuyển
 • Giá thành rẻ, phù hợp với doanh nghiệp vận tải và người tiêu dùng
 • Đa dạng mẫu mã, chủng loại
 • Có nhiều kích thước khác nhau
 • Dễ dàng sử dụng

pallet nhựa

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu tìm mua và sử dụng pallet nhựa nhé.

Thông tin liên hệ mua sản phẩm

PALLET NHỰA HCM

Địa Chỉ: 23 Trần Thị Ngôi, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện Thoại: 0789288277 (24/24)

Email: PalletNhuaHCM2020@gmail.com

Hệ thống đại lý, phân phối pallet nhựa cũ, mới phủ rộng các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Đà Nẵng, Lâm Đồng, Bình Thuận, Ninh Thuận, An Giang, Hậu Giang, Vũng Tàu, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Kiên Giang, Cà Mau, Sóc Trăng, Phú Quốc,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
0789288277
1ohi7hprio8y