Pallet nhựa HCM

Nhu cầu sử dụng pallet nhựa ngày một tăng cao. Đặc biệt là những khu vực có hoạt động công nghiệp phát triển. Hiện nay, pallet là sản phẩm được tìm mua nhiều. Không chỉ có tính ứng dụng cao trong các ngành công nghiệp, công cụ còn được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực khác. Có thể kể đến như lưu thông, bảo quản hàng hóa, vận chuyển và lưu trữ. Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm trong bài viết dưới đây của PALLET NHỰA HCM.

 

Pallet nhựa TP. HCM

Khái niệm sản phẩm pallet

Pallet nhựa là những tấm nhựa được dùng để kê để hàng hóa, hay còn gọi là tấm pallet. Những sản phẩm này được làm từ chất liệu nhựa chuyên dùng để sản xuất pallet như nhựa HDPE, PP, PET… 

pallet nhựa cũ
Pallet nhựa TP. HCM

Giới thiệu về công cụ

Đặc điểm của sản phẩm là chống nước, chống thấm, chống ẩm mốc, kháng dung môi. Cách điện, có thể tái sử dụng nhiều lần. Giá thành rẻ, nhiều mẫu mã và kiểu dáng, kích thước… Có thể sử dụng cho nhiều hoạt động như nâng đỡ, vận chuyển, bảo quản hàng hóa.

Pallet được sử dụng nhiều tại các phân xưởng, khu chế xuất, siêu thị hàng hóa… Sản phẩm làn những công việc như kê đỡ, nâng hàng, di chuyển, bốc xếp hàng hóa. Bên cạnh đó, pallet cũng tham gia vào hoạt động vận chuyển, lưu thông và bảo quản hàng hóa tại các kho bãi, kho đông lạnh.

Công dụng và vai trò của pallet

Công dụng chủ yếu của sản phẩm là vận chuyển hàng, bảo quản và lưu trữ. Ngoài ra pallet còn được sử dụng nhiều trong các nhà kho và siêu thị. Ngày nay, các lĩnh vực như công nghiệp, nông nghiệp, xuất nhập khẩu,… cũng có nhu cầu sử dụng pallet cao. Vì vậy hoạt động mua bán trao đổi pallet trên thị trường rất nở rộ.

Một số công dụng chủ yếu của pallet nhựa:

  • Nâng đỡ hàng hóa
  • Được sử dụng để ép hàng
  • Cố định các kiện hàng cồng kềnh, có khối lượng lớn
  • Vận chuyển, bốc xếp hàng hóa
  • Làm tấm kê hàng, lót sàn, lót sân khấu…
  • Bảo quản hàng hóa
  • Lưu thông hàng trong xuất nhập khẩu
  • Lưu trữ thực phẩm tại các kho đông lạnh
  • Vận chuyển hàng hóa đường xa trên các xe tải, tàu thuyền,…
  • Một số ứng dụng trong xây dựng như đổ bê tông, thiết kế…

Tìm hiểu thêm về sản phẩm và cách mua bán, thanh lý pallet nhựa tại palletnhuahcm.vn

pallet nhựa

CHỌN MUA PALLET GIÁ RẺ

CÁCH TÌM MUA CÁC SẢN PHẨM PALLET NHỰA

THANH LÝ PALLET NHỰA

PALLET NHỰA ĐEN ĐẸP

PALLET NHỰA TIÊU CHUẨN GIÁ RẺ

pallet nhựa

Đặc điểm của công cụ

Đặc điểm của pallet là yếu tố quyết định phần lớn tới cách pallet nhựa hoạt động. Pallet có nhiều đặc điểm tốt và ưu điểm phải kể đến như:

Pallet được sản xuất từ chất liệu tốt

Hiện nay, các sản phẩm pallet trên thị trường được sản xuất từ các chất liệu đạt tiêu chuẩn và có chất lượng cao. Một số chất liệu được sử dụng phổ biến để sản xuất pallet là nhựa HDPE (Hight Density Poly Etilen) nguyên sinh, nhựa PET (Poly Etylen Terephthalate) tái chế, nhựa PP (Poly Propylen).

Những chất liệu này có độ bền cao, chống thấm hiệu quả, cách điện tốt, sử dụng được trong khoảng thời gian dài. Phù hợp sử dụng trong đa dạng các công việc với hàng hóa.

Độ bền của sản phẩm cao

Pallet nhựa có độ bền bỉ cao. Pallet được sản xuất từ chất liệu có độ dẻo dai cao nên có độ bền tốt. Thời gian sử dụng của những sản phẩm này dài. Vì thế có thể tham gia vào nhiều quá trình làm việc. Sức chống chịu của sản phẩm cũng rất tốt. Pallet đảm bảo cho hàng hóa không bị hư hỏng trong quá trình bận chuyển.

Nhờ kết cấu chắc chắn, cấu tạo liên kết bền bỉ chịu lực tốt, tránh va đập khi di chuyển. Hơn nữa, sản phẩm còn bảo vệ hàng hóa rất tốt trong các khâu bảo quản và lưu trữ. Điều này giúp các mặt hàng đảm bảo được chất lượng sản phẩm khi được bảo quản bởi công cụ.

pallet nhựa

Giá thành hợp lý

Pallet nhựa có nhiều mẫu mã và kích thước. Trên thị trường hiện nay có đa dạng các kiểu pallet với các thiết kế và phân loại khác nhau. Vì vậy giá thành sản phẩm cũng trải dài từ thấp đến cao tùy theo mỗi dòng sản phẩm.

Pallet nhựa tại PALLET NHỰA HCM được sản xuất và phân phối tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, mới nhất trên thị trường. Chúng tôi chuyên cung cấp pallet với chất lượng đạt chuẩn và giá cả phải chăng. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm của PALLET NHỰA HCM tại palletnhuahcm.vn

Sử dụng pallet cũ

Để tiết kiệm chi phí, khách hàng có thể lựa chọn sử dụng pallet nhựa cũ. Những sản phẩm pallet cũ có đầy đủ đặc điểm và công dụng của một tấm pallet. Hơn nữa, sử dụng pallet cũ mang lại nhiều lợi ích đặc biệt như tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian tìm mua pallet.

Không những vậy có thể tối ưu công dụng của sản phẩm qua việc sử dụng pallet vào nhiều hoạt động khác nhau. Qua đó giúp công cụ có thể được tham gia vào đa dạng các công việc. Nhờ vậy pallet có thể phát huy tối đa các công dụng đa năng của mình.

Mua pallet tốt giá rẻ tại

Công ty Pallet Nhựa HCM

Địa Chỉ: 23 Trần Thị Ngôi, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện Thoại: 0789288277 (24/24)

Email: PalletNhuaHCM2020@gmail.com

Hệ thống đại lý, phân phối pallet nhựa mới cũ phủ rộng các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Đà Nẵng, Lâm Đồng, Bình Thuận, Ninh Thuận, An Giang, Hậu Giang, Vũng Tàu, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Kiên Giang, Cà Mau, Sóc Trăng, Phú Quốc,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *