Pallet nhựa cũ TP. Hồ Chí Minh chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm pallet nhựa cũ giá rẻ chất lượng tốt. Lợi ích từ việc sử dụng pallet nhựa cũ rất lớn. Chúng tôi có đa dạng các loại pallet nhựa cũ giá rẻ. Liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm pallet nhựa cũ giá rẻ TP. HCM. 

Pallet nhựa TP. HCM

Ưu điểm nổi trội của tấm pallet 

Pallet nhựa cũ đã qua sử dụng có rất nhiều ưu điểm và tính năng. Về ưu điểm, Pallet nhựa có những đặc điểm sau phù hợp với chức năng và công dụng của sản phẩm:

Chất liệu nhựa cấu tạo

 • Pallet nhựa có độ bền cao vì được cấu tạo từ nhựa HDPE hoặc PET tái chế. Vì vậy chúng sẽ không bị ảnh hưởng bởi hóa chất cũng như các tác nhân bên ngoài môi trường như nhiệt độ hay thời tiết.
 • Pallet nhựa được làm từ chất liệu nhựa an toàn. Không dẫn điện, không ẩm mốc, mối mọt.
 • Pallet nhựa được cấu tạo từ thành phần nhựa không thấm nước. Có thể chống lại hầu hết các hóa chất độc hại. Nên cực kỳ an toàn cho người sử dụng và cho quá trình bảo quản hàng hóa.

Đặc điểm sản phẩm

Pallet nhựa có kết cấu nhựa bền vững, dẻo dai. Chịu được trọng lượng hàng hóa lớn nên có thể sử dụng trong thời gian dài. Dùng trong nhiều năm liên tục, ít bị hao mòn và ít bị thay đổi giá trị sử dụng. Pallet nhựa có trọng lượng siêu nhẹ vì được làm từ chất liệu nhựa dẻo và mềm. Sản phẩm còn có khả năng chống thấm hiệu quả. Hơn nữa có thể tái sử dụng nhiều lần và tái chế các sản phẩm cũ.

Tiết kiệm chi phí sử dụng

 • Vì vậy tiết kiệm chi phí sử dụng. Ngay cả khi doanh nghiệp không có nhu cầu sử dụng nữa. Doanh nghiệp có thể bán lại hoặc cho thuê sử dụng với các doanh nghiệp. Hoặc người khác cần dùng hoặc có thể bán cho các trung tâm thu mua pallet nhựa cũ để thu lại lợi nhuận.
 • Có thể dễ dàng vận chuyển giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình sử dụng.

Các lưu ý khi chọn mua pallet nhựa cũ

 Khi mua pallet nhựa cũ trên thị trường, khách hàng nên quan tâm những lưu ý sau. Để chọn mua được những sản phẩm pallet nhựa cũ nhưng chất lượng vẫn tốt.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn

Tìm mua Pallet nhựa theo nhu cầu sử dụng rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình đối với loại pallet nhựa đang cần tìm.

 • Nếu cần pallet nhựa để vận chuyển hàng hóa, khách hàng có thể tìm mua các loại pallet nhựa 2 mặt
 • Nếu cần cho việc bảo quản, pallet nhựa có giá đỡ là lựa chọn phù hợp cho quý khách
 • Nếu cần sử dụng để nâng đỡ hàng. Khách hàng có thể tìm mua các pallet có thiết kế chắc chắn như pallet nhựa 4 chân, pallet nhựa đặc

pallet nhựa cũ

Dựa vào kích thước

Các pallet có kích thước khác nhau sẽ phù hợp với từng loại hàng hóa riêng. Vì vậy tùy thuộc vào hàng hóa mà người sử dụng dùng, việc lựa chọn pallet nhựa theo kích thước cũng khác nhau. Trên thị trường hiện tại có các kích thước pallet nhựa phổ biến khách hàng có thể tham khảo:

 1. Kích thước 1000 x 1000 x 150 mm
 2. Kích thước 1100 x 1200 x 150 mm
 3. Kích thước 110 x 1100 x 120 mm
 4. Kích thước 800 x 1200 x 180 mm
 5. Kích thước 1000 x 1000 x 135 mm
 6. Kích thước 1200 x 900 x 135 mm
 7. Kích thước 1100 x 1100 x 140 mm
 8. Kích thước 1219 x 1000 x 140 mm
 9. Kích thước 1200 x 1000 x 135 mm
 10. Kích thước 1100 x 1200 x 140 mm

pallet nhựa lót sàn

Kiểu dáng pallet nhựa đa dạng 

Pallet nhựa trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau đáp ứng đa dạng các nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các kiểu dáng pallet nhựa đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay:

Pallet Nhựa Chân Cốc 

Pallet nhựa hai mặt

Pallet lót sàn 

Pallet Nhựa Một Mặt

Xem thêm tại palletnhuahcm

pallet nhựa chân cốc

Cách xử lý pallet cũ

Trên thị trường hiện nay, bên cạnh việc mua bán, thanh lý pallet nhựa cũ đã qua sử dụng. Các công ty có thể cho thuê pallet nhựa cũ. Điều này xuất phát từ nhu cầu đi thuê pallet nhựa cũ từ những người tiêu dùng và các công ty.

pallet nhựa cũ

Cho thuê pallet

Việc cho thuê pallet nhựa giúp công ty có thể kiếm thêm thu nhập từ việc cho thuê công cụ dụng cụ. Bên cạnh việc kiếm thêm thu nhập, công ty vẫn sẽ giữ được số lượng pallet nhựa của công ty mình để phục vụ các hoạt động sản xuất sau này.

Các công ty có thể bán thanh lý pallet nhựa cũ đã qua sử dụng cho các cơ sở thu mua pallet nhựa cũ. Từ đó các cơ sở này sẽ cho các công ty khách thuê pallet nhựa cũ đã qua sử dụng.

Công ty có thể cho các cơ sở này thuê sau đó các cơ sở này lại tiếp tục cho các công ty khách hàng khác thuê. Đây là hình thức cho thuê sử dụng pallet nhựa cũ đã qua sử dụng qua một bên trung gian. Các cơ sở này sẽ làm nhiệm vụ tìm kiếm khách hàng cần thuê pallet nhựa cho công ty rồi liên kết họ với nhau để người thuê sẽ tìm được người cho thuê một cách dễ dàng hơn.

pallet nhựa cũ

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi về cách tìm mua các sản phẩm pallet nhựa. Khách hàng có thể tham khảo nhiều thông tin hơn tại

Mua sản phẩm giá rẻ tại

PALLET NHỰA HCM

Địa Chỉ: 23 Trần Thị Ngôi, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện Thoại: 0789288277 (24/24)

Email: PalletNhuaHCM2020@gmail.com

Hệ thống đại lý, phân phối pallet nhựa mới cũ phủ rộng các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Đà Nẵng, Lâm Đồng, Bình Thuận, Ninh Thuận, An Giang, Hậu Giang, Vũng Tàu, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Kiên Giang, Cà Mau, Sóc Trăng, Phú Quốc,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
0789288277
1ohi7hprio8y