Pallet nhựa lót sàn 

Pallet nhựa lót sàn tham gia vào nhiều công việc như lót sàn, lót nền, lót sân khấu, kê hàng, bảo quản, lưu trữ hàng hóa. Với công dụng đa năng như vậy, pallet được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện tại. Với đa dạng dòng sản phẩm và kích thước, pallet nhựa lót sàn có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Pallet là công cụ không thể thiếu trong chuỗi cung ứng. Với khả năng làm việc linh hoạt của mình, pallet sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về vận chuyển, bảo quản. 

Định nghĩa pallet nhựa

Pallet nhựa là một cấu trúc nâng đỡ hàng mặt phẳng. Có diện tích tiếp xúc lớn và khả năng vận chuyển hàng hóa ổn định. Pallet được ứng dụng trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.

Pallet nhựa lót sàn được sử dụng nhiều, giúp công việc vận chuyển và bốc dỡ trở nên nhanh chóng, đồng thời góp phần bảo quản, cất trữ hàng hóa tối ưu hơn. Sản phẩm chủ yếu được sử dụng để lót sàn, lót nền, lót sân khấu. Ứng dụng trong việc kê hàng hóa và bảo quản, lưu trữ tại nhà kho.

Công dụng của sản phẩm

 1. Pallet nhựa lót sàn có công dụng chính là làm tấm lót sàn.
 2. Pallet nhựa được sử dụng như một công cụ lót sàn, kê hàng hóa.
 3. Pallet lót sàn được dùng để làm bằng phẳng các bề mặt nền gồ ghề.
 4. Giúp các nền bằng phẳng và ổn định hơn.
 5. Dùng lót sàn ở các kho hàng bến xe.
 6. Ứng dụng lót sàn ở kho hàng các công ty, các phòng thí nghiệm.
 7. Pallet dùng lót sàn ở các phòng lưu trữ đồ dùng, hàng hóa.
 8. Tấm pallet nhựa lót sàn cũ dùng lót sàn để kê đồ trong các siêu thị, cửa hàng tạp hóa
 9. Ngoài ra pallet lót sàn còn được sử dụng như những tấm lót trong chuồng của gia súc, vật nuôi. Ứng dụng nhiều trong lĩnh vực chăn nuôi và trồng trọt.

Kích thước pallet nhựa lót sàn

1200 x 1000 x 150 mm

Loại kích thước này rất thích hợp dùng trong kho, sắp xếp hàng hóa. Tối ưu diện tích. Phù hợp với hầu hết các xe nâng

1000 x 600 x 100 mm

Ứng dụng để lót sàn, kê hàng hóa. Loại pallet này hạn chế di chuyển bằng xe nâng. Khi nâng chỉ nên chất 1 lượng hàng ít.

1100 x 1100 x120 mm

Chuyên ứng dụng cho xuất khẩu hàng hóa. Đây là loại kích thước chuẩn, giúp tiết kiệm không gian công hàng. Đáp ứng tiêu chuẩn nhập khẩu của hầu hết các quốc gia.

1100 x 1100 x 125 mm

Tương tự loại kích thước 1100* 110*120mm. Dùng tốt cho xuất khẩu. Nếu kho xưởng nhỏ cũng nên sử dụng, vì kích thước vuông giúp việc sắp sếp các pallet dễ hơn.

1100 x 1100 x 150 mm

Đối với mỗi hàng hóa xuất khẩu có trọng lượng khách nhau. Loại pallet này có khả năng nâng được nhiều hơn, kết cấu vững hơn. Loại này phù hợp với hầu hết các xe nâng, nên bạn có thể tận dụng để vận chuyển hàng.

1200 x 800 x 180 mm

Loại này dùng cho các loại hàng hóa có kích thước đặc thù. Chiều cao 180 gần như các xe nâng tay hay nâng máy đều dùng tốt.

1200 x 1000 x 150 mm

Pallet này thuộc dòng tải trọng nặng, kích thước trên có thể nâng được lượng hàng hóa lớn.

Ưu điểm của pallet nhựa

 • Độ bền cao gấp 10 lần so với pallet gỗ, nên không cần phải đi mua lại nhiều lần.
 • Chịu được ẩm mốc, mối mọt, hoá chất và nhiệt độ cao.
 • Dễ dàng vệ sinh, lau chùi, không bám bẩn như pallet gỗ
 • Có thể tái sử dụng nhiều lần mà vẫn đảm bảo chất lượng.
 • Màu sắc, mẫu mã đa dạng, bề mặt trơn nhẵn, đẹp mắt.
 • Có khả năng tái chế nhằm bảo vệ môi trường.
 • Khối lượng nhẹ hơn, dễ dàng di chuyển.
 • Dễ dàng đi kèm cùng hàng xuất khẩu mà không cần giấy tờ phức tạp.

pallet lót sàn

Ứng dụng của pallet nhựa lót sàn

 • Pallet được thiết kế với cấu tạo có thể làm việc với nhiều công cụ và thiết bị. Sử dụng cùng các máu móc như xe nâng, máy nâng. Giúp hỗ trợ vận chuyển và sắp xếp hàng hóa lên kệ.
 • Được sử dụng chủ yếu tại các siêu thị, nhà kho, các khu xưởng có nhiều hàng hóa cần sắp xếp. Pallet phối hợp cùng các công cụ rất hiệu quả. Giúp quá trình làm việc trở nên nhanh chóng và năng suất hơn.
 • Không những vậy pallet còn có khả năng làm việc trong nhiều lĩnh vực. Không bị giới hạn như trước kia. Hiện nay pallet tham gia vào các hoạt động trong các ngành như công nghiệp, nông nghiệp, chế biến, bảo quản…

pallet nhựa lót sàn

Công dụng lót sàn

 • Trong ngành công nghiệp, pallet nhựa được sử dụng làm công cụ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa.
 • Tại các phân xưởng, pallet được sử dụng kết hợp cùng máy nâng và xe nâng hàng để di chuyển các thùng hàng.
 • Các kiện hàng hóa cồng kềnh nếu như chỉ dùng các cách truyền thống để bốc xếp sẽ mất rất nhiều thời gian. Hơn nữa sẽ tốn rất nhiều nhân lực và vật lực để sắp xếp được các thùng hàng này.
 • Các sản phẩm pallet nhựa được sử dụng kết hợp cùng các máy nâng và xe nâng hàng giúp các máy móc này hoạt động trơn tru hơn. Nếu không có pallet nhựa, các kiện hàng sẽ khó có thể được cố định khi di chuyển lên xuống.

pallet nhựa lót sàn

Pallet nhựa bảo quản hàng hóa

 • Với đặc điểm dễ thích nghi của mình. Pallet nhựa làm việc tốt trong các điều kiện môi trường khác nhau. Vì thế pallet được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực bảo quản hàng hóa.
 • Pallet bảo quản và lưu trữ tại các kho bãi. Bên cạnh việc cất trữ, pallet nhựa còn giúp bảo vệ các mặt hàng này. Nhằm đảm bảo chất lượng cũng như giá trị sản phẩm hàng hóa.
 • Đặc biệt, đối với những mặt hàng dễ hư hỏng, pallet có thể bảo quản các loại hàng này trong trạng thái an toàn tối ưu.

pallet lót sàn

Hy vọng qua bài viết trên, quý khách đã có những thông tin bổ ích về sản phẩm pallet nhựa lót sàn. Để tham khảo thêm các loại pallet, quý khách vui lòng truy cập website của chúng tôi tại palletnhuahcm.vn

Mua sản phẩm giá rẻ tại

PALLET NHỰA HCM

Địa Chỉ: 23 Trần Thị Ngôi, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện Thoại: 0789288277 (24/24)

Email: PalletNhuaHCM2020@gmail.com

Hệ thống đại lý, phân phối pallet nhựa mới cũ phủ rộng các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Đà Nẵng, Lâm Đồng, Bình Thuận, Ninh Thuận, An Giang, Hậu Giang, Vũng Tàu, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Kiên Giang, Cà Mau, Sóc Trăng, Phú Quốc,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
0789288277
1ohi7hprio8y