Pallet nhựa xanh là công cụ được sử dụng để nâng đỡ và vận chuyển hàng hóa một cách ổn định. Pallet nhựa có nhiều công dụng, có mặt trong nhiều hoạt động và đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề. Trên thị trường có nhiều cơ sở cung cấp pallet nhựa xanh. Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm pallet tại Pallet Nhựa HCM

pallet nhựa

Xem thêm sản phẩm pallet và cập nhật giá tại Pallet nhựa HCM

Định nghĩa về pallet nhựa

 • Pallet nhựa là một công cụ nâng đỡ, cho phép vận chuyển và bảo quản hàng hóa một cách hiệu quả. Sản phẩm là một đơn vị tải, có cấu trúc bề mặt bằng phẳng, được sử dụng chủ yếu để kê hàng, nâng đỡ và sắp xếp hàng hóa.
 • Hiện nay, pallet nhựa được sử dụng nhiều trên thị trường. Với công dụng đa năng, sở hữu nhiều đặc điểm tốt, pallet ngày càng trở nên phổ biến trong các lĩnh vực như sản xuất công nghiệp, lưu thôn, vận chuyển hàng hóa. Hơn nữa, pallet còn được ứng dụng vào các công việc bảo vệ, bảo quản hàng hóa.

Sản phẩm pallet hai mặt

Pallet nhựa hai mặt có cấu tạo gồm 2 mặt với chức năng khác nhau. Một mặt để nâng đỡ, mặt dưới để cố định tấm pallet. Pallet nhựa xanh là một trong những dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường. Màu xanh dương của sản phẩm pallet rất dễ sử dụng, phù hợp với nhiều hoạt động và lĩnh vực.

Pallet nhựa được sử dụng chủ yếu tại các siêu thị hàng hóa, nhà hàng, khu công nghiệp, nhà kho, phân xưởng sản xuất.

pallet nhựa mới

Ưu điểm của pallet

 1. Chất liệu cấu tạo nên pallet là những loại nhựa có đặc điểm tốt. Pallet chủ yếu được sản xuất từ nhựa HDPE. Loại nhựa này có nhiều ưu điểm như độ dẻo dai cao, kết cấu chắc chắn, bền bỉ với thời gian.
 2. Pallet có độ bền và thời gian sử dụng cao lâu dài. Không giống với những sản phẩm pallet gỗ dễ bị hư hỏng, pallet khó bị hư hỏng nên có độ bền cao. Điều này cho phép pallet làm việc trong thời gian lâu dài.
 3. Pallet nhựa xanh có sức chịu lực tốt, khả năng chịu lực của pallet lên tới 2000kg.
 4. Chống thấm và chống ẩm mốc tốt. Giúp bảo vệ hàng hóa hiệu quả, hạn chế các tác nhân gây ảnh hưởng tới hàng.
 5. Kích thước đa dạng, dễ dàng đáp ứng các nhu cầu sử dụng
 6. Tải trọng lớn, phù hợp với nhiều phân khúc hàng hóa khác nhau.
 7. Cấu trúc đơn giản, dễ sử dụng.
 8. Chất liệu dễ vệ sinh
 9. Dễ dàng tìm mua và thanh lý pallet trên thị trường.

pallet cũ

Một số dòng sản phẩm

Pallet Nhựa Một Mặt 1200x1000x150mm 

Pallet 1200x1000x145mm 

Pallet 9 Chân Xanh Dương

Pallet 3 Chân

Tính ứng dụng cao của sản phẩm

Pallet nhựa hai mặt có nhu cầu sử dụng cao trong những lĩnh vực như sản xuất, vận chuyển, lưu thông và bảo quản hàng. Không những vậy, pallet còn tham gia vào các hoạt động trong cuộc sống hằng ngày, giúp ích cho con người.

Trong ngành công nghiệp

Pallet trong hoạt động sản xuất công nghiệp làm việc tại các phân xưởng, khu chế xuất, khu công nghiệp. Tham giá vào các khâu của quá trình sản xuất. Kê đỡ hàng hóa, có mặt tại các dây chuyền. Nâng đỡ, vận chuyển, làm tấm kê hàng hóa. Giúp các quá trình này diễn ra trơn tru và hiệu quả.

Palet nhựa xanh giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động. Góp phần tăng hiệu quả làm việc cho các hoạt động này.

Bảo quản, lưu trữ

Pallet nhựa bảo quản hàng tốt, cung câp giải pháp lưu trữ hàng hóa cho người sử dụng. Đối với những mặt hàng nông nghiệp như lương thực, thực phẩm dễ bị hư hỏng khi bảo quản không đúng cách. Cần một công cụ để bảo vệ và lưu trữ được lâu.

Pallet là sản phẩm thích hợp làm nhiệm vụ bảo quản các mặt hàng này. Pallet có khả năng chống ẩm mốc, chống thấm nước hiệu quả sẽ giúp hàng hóa hạn chế các nguy cơ hư hỏng.

pallet nhựa uy tín

Nâng hạ hàng hóa

Pallet nhựa hỗ trợ tốt các xe nâng, máy nâng để vận chuyển hàng hóa. Được sử dụng tại các kho siêu thị, pallet thực hiện nâng đỡ và di chuyển hàng nhờ những thiết bị nâng đỡ.

Pallet nhựa xanh có cấu trúc bằng phẳng, chắc chắn cho phép pallet có thể nâng đỡ hàng một cách ổn định và hiệu quả. Sắp xếp các thùng, kiện hàng khoa học. Giúp việc tổ chức, phân loại hàng hóa hiệu quả hơn.

Sử dụng pallet giúp tiết kiệm thời gian và công sức làm việc. Hơn nữa, việc bảo quản pallet cũng tiết kiệm diện tích và chi phí so với các công cụ như pallet gỗ hay kim loại…

Trên đây là chia sẻ của Pallet Nhựa HCM về pallet nhựa xanh cũng như thông tin về các sản phẩm pallet nhựa nói chung. Hy vọng đã cung cấp được những thông tin hữu ích cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng tại địa chỉ palletnhuahcm

Mua pallet nhựa giá rẻ tại

PALLET NHỰA HCM

Địa Chỉ: 23 Trần Thị Ngôi, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện Thoại: 0789288277 (24/24)

Email: PalletNhuaHCM2020@gmail.com

Hệ thống đại lý, phân phối pallet nhựa mới cũ phủ rộng các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Đà Nẵng, Lâm Đồng, Bình Thuận, Ninh Thuận, An Giang, Hậu Giang, Vũng Tàu, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Kiên Giang, Cà Mau, Sóc Trăng, Phú Quốc,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
0789288277
1ohi7hprio8y