PALLET NHỰA HCM

Pallet nhựa là sản phẩm có tính ứng dụng cao trên thị trường hàng hóa hiện nay. Công cụ có các đặc điểm và ưu điểm nổi trội. Bên cạnh đó, công dụng đa năng của sản phẩm cũng giúp pallet trở thành yếu tốt không thể thiếu trong nhiều hoạt động sản xuất và phân phối hàng hóa hiện đại. 

Tìm hiểu thêm về sản phẩm đa năng này tại PALLET NHỰA HCM – kênh thông tin mua sắm pallet uy tín. Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm pallet chất lượng tốt với giá thành phải chăng. Liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. 

pallet nhựa chân cốc

Định nghĩa pallet nhựa

Pallet nhựa là công cụ được sản xuất từ chất liệu nhựa tốt. Có công dụng nâng đỡ, bảo quản và lưu thông hàng hóa. Được sử dụng chủ yếu trong các công việc vận chuyển, bốc xếp hàng tại kho, siêu thị và bảo quản hàng hóa tại các nhà kho, phân xưởng.

Pallet thường xuất hiện tại các nhà máy, khu chế xuất, nhà kho, phân xưởng, siêu thị… Đây là những nơi có nhiều hàng hóa với khối lượng lớn và công việc nhiều. Pallet nhựa tham gia và nhiều công việc. Được sử dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp hàng hóa và lưu thông.

pallet nhựa chân cốc

Đặc điểm cấu tạo của sản phẩm

Hiện nay pallet nhựa trên thị trường chủ yếu được sản xuất từ hai loại nhựa chính. Đó là chất liệu HDPE và PP. Cả hai loại nhựa này đều có những đặc điểm chung như dẻo dai, bền với nhiệt, chống thấm và kháng dung môi tốt. Tuy nhiên mỗi loại nhựa có những tính chất và ưu điểm riêng tạo nên các sản phẩm pallet khác nhau.

pallet cũ

Chất liệu nhựa HDPE

  • Loại nhựa HDPE là chất liệu chính được sử dụng để sản xuất pallet tái sinh. Nhựa HDPE có tên đầy đủ là High-density polyethylene. 
  • Nhựa HDPE được đánh giá cao và được sử dụng nhiều trong ngành sản xuất công nghiệp. Nhiệt độ hoạt động của nhựa HDPE trong khoảng -50 độ C lên đến 90 độ C.
  • Pallet làm từ chất liệu HDPE có giá thành tương đối rẻ và nhiều kiểu dáng, mẫu mã. Có thể đáp ứng các nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Pallet nhựa HDPE có ứng dụng trong các hoạt động nâng đỡ, bảo quản hàng hóa. Với độ chịu đựng nhiệt tốt, pallet được sử dụng nhiều trong các hoạt động ngoài trời như những sự kiện, điển hình là pallet nhựa sân khấu.

pallet nhựa HCM

Pallet được làm từ nhựa PP

Pallet nhựa nguyên sinh có các đặc điểm về độ bền và độ dẻo tốt. Liên kết nhựa vững chắc. Giúp sản phẩm đạt được tuổi thọ cao, thời gian sử dụng lớn. Nhựa PP có nhiều ứng dụng với kết cấu chắc chắn. Vì thế pallet được sử dụng nhiều trong các công việc liên quan tới vận chuyển và nâng đỡ hàng. Với đặc tính có thể chịu đựng nhiệt độ thấp tốt, pallet nhựa PP được ứng dụng trong bảo quản hàng đông lạnh. Nhờ sử dụng pallet trong việc bảo quản, hàng hóa trong kho đông lạnh luôn giữ được chất lượng và độ tươi ngon.

Nhựa PP có tên khoa học là Polypropylen, là một loại Polyme phổ biến trong ngành sản xuất nhựa. Với nhiều ứng dụng, nhựa PP được sử dụng để sản xuất pallet nhựa nguyên sinh. Pallet nguyên sinh được lựa chọn cho các công việc với hàng hóa nặng, khối lượng và kích thước lớn, thời gian làm việc dà Vì thế lĩnh vực vận chuyển, lưu thông hàng hóa sử dụng rất nhiều loại pallet này.

pallet nhựa cũ

Ưu điểm của pallet

  1. Pallet nhựa có kết cấu nhựa bền vững, dẻo dai, chịu được trọng lượng hàng hóa lớn nên có thể sử dụng trong thời gian dài, dùng trong nhiều năm liên tục, ít bị hao mòn và ít bị thay đổi giá trị sử dụng. Vì vậy tiết kiệm chi phí sử dụng.
  2. Pallet nhựa có độ bền cao vì được cấu tạo từ nhựa HDPE hoặc PET tái chế. Đây là những chất liệu tốt, đạt tiêu chuẩn trong sản xuất pallet. Vì vậy chúng sẽ không bị ảnh hưởng bởi hóa chất cũng như các tác nhân bên ngoài môi trường như nhiệt độ hay thời tiết.
  3. Pallet nhựa được làm từ chất liệu nhựa an toàn, không dẫn điện, không ẩm mốc, mối mọt…
  4. Pallet nhựa có khả năng chống thấm tốt. Bảo quản hàng hóa trong điều kiện tốt nhất. Giúp đảm bảo quá trình bảo quản diễn ra hiệu quả nhất.

Sức chống chịu của sản phẩm tốt

Pallet nhựa có sức chống chịu với các điều kiện khác nhau tốt. Chất liệu nhựa cấu tạo giúp pallet có sức chịu đựng tốt, bền bỉ với thời gian sử dụng dài. Độ bền cao giúp pallet có thể làm việc được trong nhiều điều kiện khác nhau. Chống thấm nước và chống ẩm mốc là biểu hiện rõ ràng nhất của đặc điểm của pallet.

Tuổi thọ của pallet lớn

Xuất phát từ đặc điểm độ bền cao của pallet, sản phẩm này có thời gian sử dụng lên tới nhiều năm. Pallet có thể được sử dụng lại nhiều lần trong các hoạt động khác nhau. Sản phẩm pallet có độ bền và độ dẻo dai cao nên khó hư hỏng. Hơn nữa kết cấu bền vững cũng giúp sản phẩm này có sức chống chịu tốt nên có thể được sử dụng trong thời gian lâu.

Việc sử dụng lại pallet nhựa cũ cũng mang lại nhiều lợi ích như tiết kiệm chi phí, tận dụng được những công cụ pallet vào đa dạng lĩnh vực, góp phần bảo vệ môi trường…

Pallet nhựa TP. HCM

Mua pallet tốt giá rẻ tại

Công ty Pallet Nhựa HCM

Thế mạnh làm nên thương hiệu nhựa pallet khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm mang đến những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một nhựa pallet năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Địa Chỉ: 23 Trần Thị Ngôi, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện Thoại: 0789288277 (24/24)

Email: PalletNhuaHCM2020@gmail.com

Hệ thống đại lý, phân phối pallet nhựa mới cũ phủ rộng các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Đà Nẵng, Lâm Đồng, Bình Thuận, Ninh Thuận, An Giang, Hậu Giang, Vũng Tàu, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Kiên Giang, Cà Mau, Sóc Trăng, Phú Quốc,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
0789288277
1ohi7hprio8y