Tìm hiểu về pallet nhựa

Pallet nhựa hay được biết đến là kệ kê hàng. Là một cấu trúc có mặt bằng phẳng. Pallet có cấu tạo cơ bản của một đơn vị tải (unit load). Công dụng chính của pallet là dùng để vận chuyển hàng. Pallet giúp cố định hàng hóa khi hàng được nâng bởi các xe nâng và máy nâng, cho phép di chuyển và xếp hàng một cách hiệu quả.

pallet nhựa

Công ty TNHH Pallet Nhựa HCM

Pallet Nhựa HCM là một địa chỉ chuyên cung cấp về sản phẩm pallet nhựa mới trực thuộc Công Ty TNHH Pallet Nhựa HCM (Pallet Nhua HCM Company Limited). Được thành lập năm 2020, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thu mua pallet nhựa cũ và ngày nay là doanh nghiệp chuyên kinh doanh sản xuất pallet nhựa mới giá rẻ. Giúp tối ưu hóa chi phí kinh doanh cho nhiều doanh nghiệp. Ngoài ra hiện tại chúng tôi còn phân phối xe nâng hàng, thùng nhựa, rổ nhựa, sóng nhựa và các thiết bị chuyên dùng, dụng cụ phụ trợ cho các ngành may mặc, điện tử, siêu thị, bao bì, thực phẩm…

PALLET NHỰA HCM chúng tôi chuyên các loại pallet nhựa cũ mới. Với các mức giá đa dạng, phù hợp với mọi khách hàng. Chúng tôi rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách. Đến với chúng tôi để trải nghiệm các loại pallet mới nhất hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý khách hàng truy cập website palletnhuahcm.vn

pallet nhựa chân cốc

Tấm pallet là gì?

Pallet nhựa được biết đến là công cụ không thể thiếu của quá trình vận chuyển hàng hóa. Nhu cầu sử dụng pallet hiện nay tăng đáng kể khi ngành công nghiệp phát triển. Pallet có tính ứng dụng cao. Đảm nhận được nhiều công việc, phù hợp với đa dạng hàng hóa. Vì thế được tìm kiếm rất nhiều. 

pallet nhựa chân cốc

Một số đặc điểm của sản phẩm

 • Mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú.
 • Chịu được nhiều tải trọng khác nhau, và được sản xuất với số lượng lớn.
 • Mức giá phải chăng và phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ tới lớn.
 • Chống côn trùng, hạn chế mối mọt
 • Trọng lượng nhẹ, dễ dàng mang vác, di chuyển
 • Giá thành rẻ, phù hợp với doanh nghiệp vận tải và người tiêu dùng
 • Dễ dàng sử dụng
 • Sử dụng được với nhiều mục đích, nhu cầu
 • Thời gian sử dụng lâu dài
 • Thiết kế đạt tiêu chuẩn
 • Linh hoạt trong cách sử dụng
 • Giúp tiết kiệm chi phí, thời gian sử dụng
 • Góp phần nâng cao hiệu quả làm việc
 • Có thể tái sử dụng nhiều lần
 • An toàn cho người sử dụng

pallet nhựa giá rẻ

Pallet nhựa được sử dụng phổ biến

Ngày nay, khi nền kinh tế phát triển. Không chỉ ngành công nghiệp hàng hóa được mở rộng mà các lĩnh vực cũng được tăng trưởng theo. Các ngành nghề trước đây không sử dụng pallet hiện nay đã thay đổi xu hướng và có nhu cầu sử dụng pallet nhiều hơn.

Pallet được sử dụng trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề trong cuộc sống. Sản phẩm này tham gia vào nhiều hoạt động, chủ yếu là những công việc liên quan đến hàng hóa. Nhu cầu sử dụng pallet tăng cao dẫn đến nhu cầu mua bán cũng tăng. Điều này dẫn tới các công ty cung cấp pallet được thành lập ngày một nhiều. Vấn đề chất lượng pallet và uy tín của công ty là điều khách hàng quan tâm khi tìm mua pallet nhựa.

Khách hàng có thể tham khảo PALLET NHỰA GIÁ RẺ HCM để có những thông tin hữu ích về sản phẩm này. Bên cạnh đó chúng tôi thường xuyên cập nhật các loại pallet mới nhất, báo giá thường xuyên pallet nhựa.

Tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác:

Pallet nhựa lót sàn

Pallet Nhựa Một Mặt

Pallet nhựa cũ 

Pallet nhựa 2 mặt

Thông tin liên hệ mua pallet 

PALLET NHỰA HCM

Địa Chỉ: 23 Trần Thị Ngôi, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện Thoại: 0789288277 (24/24)

Email: PalletNhuaHCM2020@gmail.com

Hệ thống đại lý, phân phối pallet nhựa cũ, mới phủ rộng các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Đà Nẵng, Lâm Đồng, Bình Thuận, Ninh Thuận, An Giang, Hậu Giang, Vũng Tàu, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Kiên Giang, Cà Mau, Sóc Trăng, Phú Quốc,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
0789288277
1ohi7hprio8y