Pallet Nhựa Là Gì

Pallet nhựa phục vụ trong lĩnh vực vận chuyển, bốc xếp, lưu trữ hàng hóa. Sản phẩm này được sử dụng ngày càng rộng rãi trong hoạt động sản xuất kinh doanh ngày nay, đặc biệt là ngành công nghiệp hàng hóa.

Pallet được cấu tạo từ nhựa, một chất liệu bền có thể chịu được tác động của nhiều nhân tố từ môi trường bên ngoài. Cho phép nâng đỡ, cố định hàng hóa một cách ổn định và chắc chắn.

pallet nhựa

Chất Liệu Pallet Nhựa

Pallet nhựa được sản xuất chủ yếu từ thành phần nhựa nguyên sinh. Nhựa nguyên sinh là loại hạt nhựa có màu trắng tự nhiên chưa qua sử dụng, nguyên chất và không có chất phụ gia. Khi sản xuất sản phẩm, chất tạo màu cần được thêm vào để có được màu sắc mong muốn.

Nhựa nguyên sinh có đặc tính mềm, dẻo, đàn hồi cao, chịu được áp lực… Vì thế rất thích hợp để sản xuất các sản phẩm có giá trị lớn, có tính thẩm mỹ cao.

Nhựa HDPE nguyên sinh: là loại pallet nhựa chưa qua bất kì một lần tái chế nào.

Nhựa HDPE tái sinh: là nhựa đã tái chế 1 hoặc nhiều lần

Pallet nhựa PP tái sinh: Hầu hết tất cả các loại pallet màu đen mà bạn thường thấy đều làm bằng nhựa PP tái chế nhiều lần.

pallet nhựa lót sàn

Nhựa nguyên sinh

 • Nhựa nguyên sinh là loại hạt nhựa có màu trắng tự nhiên chưa qua sử dụng, nguyên chất và không có chất phụ gia. Khi sản xuất sản phẩm, chất tạo màu cần được thêm vào để có được màu sắc mong muốn.
 • Nhựa nguyên sinh có đặc tính mềm, dẻo, đàn hồi cao, chịu được áp lực… Vì thế rất thích hợp để sản xuất các sản phẩm có giá trị lớn, có tính thẩm mỹ cao.
 • Nhựa nguyên sinh bao gồm các hạt như: PP, PE, ABS …

pallet nhựa cũ

Nhựa tái sinh (tái chế)

 • Nhựa tái sinh là nhựa đã qua sử dụng được thu gom, nghiền nhỏ, làm sạch, sấy khô và sau đó nấu chảy.
 • Nhựa tái sinh không đòi hỏi cao về an toàn và kỹ thuật nên được sử dụng nhiều trong môi trường công nghiệp.
 • Nhựa tái sinh bao gồm các loại sau: PP, PE, HDPE …

pallet nhựa cũ

Kích Thước Pallet Nhựa

Tùy vào diện tích kho bãi, bạn cần phải chọn loại pallet nhựa có kích thước phù hợp nhất. Lưu ý, một số loại pallet nhựa được nhập từ nước người sẽ bị giới hạn về kích thước. Pallet nhựa cũ có nhiều loại khác nhau: 1 mặt, 2 mặt, pallet nhựa cũ chân cốc, 3 chân…

 1. Kích thước 1200x1000x120mm
 2. Pallet 1100x1100x125mm màu đen 9kg
 3. Pallet nhựa cũ 1100x1100x150mm
 4. Kích thước 1100x1100x150mm 
 5. Pallet tải nặng 1200x1000x150mm 
 6. Pallet nhựa màu đen 1200x1000x145mm
 7. Pallet nhựa 1100x1100x120mm màu xanh dương
 8. Pallet nhựa mới tải nặng 1200x1000x150mm màu đen

Tải Trọng Nâng Của Pallet Nhựa

Có một yếu tố mà khi bạn mua pallet nhựa hay bỏ qua đó là tải trọng. Tải trọng của pallet nhựa là tổng khối lượng hàng hóa mà một pallet có thể chịu tải được.  Pallet có chức năng chính là để kê hàng và sử dụng kết hợp với các dòng xe nâng để di chuyển hàng hóa, nên nó được thiết kế với 2 loại tải trọng chính là tải trọng động và tải trọng tĩnh.

pallet nhựa cũ

Pallet Tải Trọng Nhẹ

Tham khảo một số sản phẩm pallet có tải trọng nhẹ dưới đây:

Pallet nhựa hai mặt

pallet nhựa hai mặt

Pallet lót sàn 1000x600x100mm

Pallet nhựa cũ màu đen

Pallet Tải Trọng Nặng

Pallet nhựa có tải trọng nặng thường được sử dụng để kê nâng những kiện hàng hóa lớn. Sau đây là một số mẫu pallet các bạn có thể tham khảo:

Pallet Nhựa Tải Nặng 1200x1000x150mm

Pallet nhựa mặt đá 

Pallet Nhựa Tải Nặng 1100x1100x150mm Màu Đen

Màu Sắc Của Pallet Nhựa

Pallet nhựa chủ yếu có 2 màu chính là màu xanh và đen.  Pallet nhựa màu xanh thể hiện chất liệu nhựa có màu sắc tươi, hàm lượng nguyên sinh cao và ít tái chế. Pallet nhựa màu đen chủ yếu là pallet nhựa tái sinh. 

Tùy vào mức độ màu sắc xanh, đen đậm hay nhạt xem xét nhựa có tái chế nhiều lần hay không, nếu có thì nhựa sẽ bị giòn và dễ gãy.  Tùy vào mỗi ngành hàng, sản phẩm kê hàng mà bạn sẽ chọn loại pallet nhựa có màu sắc thích hợp nhất.

pallet nhựa cũ

Bề Mặt Của Pallet Nhựa Cũ

Bạn cần lưu ý đến bề mặt của pallet nhựa cũ bởi đây là dấu hiệu của chất lượng, độ mới của pallet nhựa cũ đó. Vì thế bạn cần chọn mua các loại pallet nhựa có ít trầy xước nhất, không bị cong vênh hay bóp méo. Nhìn qua bề ngoài của pallet nhựa, bạn cũng có thể đoán được phần nào độ mới của pallet đó. Khi mua bạn có thể thử luôn sản phẩm để tránh mua nhầm những sản phẩm kém chất lượng. Hầu hết các sản phẩm của bán ra đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi cung cấp tới tay khách hàng dù đó là sản phẩm cũ.

Độ Dày Của Tấm Pallet

Pallet nhựa có độ dày càng cao thì càng bền, càng chắc chắn. Vì vậy, ngay cả là pallet cũ thì bạn cũng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm không bị bào mòn quá nhiều. Hãy bỏ qua ngay những sản phẩm pallet có độ dày mỏng, đã qua sử dụng quá nhiều vì nó khó có thể đáp ứng nhu cầu cho bạn trong thời gian dài.

pallet nhựa Sài Gòn

Thông tin liên hệ mua pallet 

PALLET NHỰA HCM

Địa Chỉ: 23 Trần Thị Ngôi, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện Thoại: 0789288277 (24/24)

Email: PalletNhuaHCM2020@gmail.com

Hệ thống đại lý, phân phối pallet nhựa cũ, mới phủ rộng các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Đà Nẵng, Lâm Đồng, Bình Thuận, Ninh Thuận, An Giang, Hậu Giang, Vũng Tàu, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Kiên Giang, Cà Mau, Sóc Trăng, Phú Quốc,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
0789288277
1ohi7hprio8y