Pallet Nhựa Lót Sàn Kho Lạnh

Pallet nhựa lót sàn kho lạnh là sản phẩm hữu ích được sử dụng để bảo quản hàng hóa trong kho lạnh một cách ổn định. Công cụ này được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực. Hàng hóa khi lưu trữ hay bảo quản được đảm bảo bằng pallet về chất lượng cao.

Ngày nay, việc sử dụng pallet nhựa dần thay thế hầu hết các loại pallet truyền thống như gỗ, giấy, kim loại. Pallet nhựa có đặc điểm tốt và nhiều ưu điểm nổi trội hơn các loại pallet khác. Sản phẩm đã và đang trở thành loại pallet được sử dụng phổ biến ngày nay.

Tìm hiểu về công cụ đa năng này trong bài viết dưới đây của Pallet Nhựa HCM nhé!

pallet nhựa lót sàn

Khái Niệm Pallet Nhựa

Pallet nhựa lót sàn hay tấm kê hàng hóa là một công cụ được biết đến là những cấu trúc phẳng. Được dùng để cố định hàng hóa. Công cụ này có bề mặt phẳng, sử dụng trong nâng đỡ hàng, hỗ trợ cùng các xe nâng, máy nâng hoặc các công cụ vận chuyển khác.

Pallet nhựa còn được gọi là plastic pallet, được làm chủ yếu từ nhựa HDPE nguyên sinh hoặc nhựa PET tái chế. Được sản xuất từ các hạt nhựa đúc nguyên khối để tạo nên các sản phẩm pallet có hình dáng những chiếc kệ kê hàng hóa. Cấu trúc rất cứng cáp và đa dạng tải trọng.

Trên thị trường hiện nay, pallet nhựa có nhiều mẫu mã và đa dạng về chủng loại. Phân loại của pallet nhựa hiện nay được chia theo nhiều tiêu chí khác nhau. PALLET NHỰA HCM giới thiệu tới quý khách hàng một số loại pallet nhựa phổ biến hiện nay.

Phân Loại Theo Chất Liệu Cấu Tạo

Hiện nay, pallet nhựa được cấu tạo từ các chất liệu nhựa tốt, chất lượng cao. Các chất liệu nhựa được chọn để sản xuất đầu đạt tiêu chuẩn và đáp ứng tốt những nhu cầu về đặc điểm của pallet.

Các chất liệu chủ yếu được sử dụng để sản xuất pallet có thể kể tới là nhựa HDPE, nhựa PP, nhựa PVC, nhựa PET tái chế… Các loại nhựa này đều có những đặc tính như độ dẻo dai cao, độ chịu nhiệt tốt, sức chống chịu cao, chống thấm nước, cách điện, có thể tái sử dụng…

pallet nhựa kho lạnh

Kích Thước Pallet Nhựa

Kích thước pallet phù hợp với từng loại hàng hóa mà sản phẩm này nâng đỡ hoặc bảo quản. Lựa chọn kích thước phù hợp giúp các công việc được thực hiện hiệu quả hơn. Dưới đây là một số kích thước pallet trên thị trường hiện nay:

  1. Kích thước 1200x1000x150mm
  2. Kích thước 1200x1000x145mm
  3. Kích thước 1000x1000x120mm
  4. Kích thước 1200x1000x120mm
  5. Kích thước 1200x1000x140mm
  6. Kích thước 1100x1300x120mm
  7. Kích thước 600x1000x100mm
  8. Kích thước 1000x1000x130mm
  9. Kích thước 1050x1050x140mm
  10. Kích thước 800x1200x150mm

pallet nhựa cũ

Đặc Điểm Của Pallet Nhựa

Hầu hết các sản phẩm pallet đều được sản xuất từ vật liệu nhựa có những đặc tính như: độ dẻo dai cao, cách điện tốt, chống thấm,…

Vì vậy pallet nhựa có những đặc điểm phù hợp với chức năng của nó:

Sản Phẩm Có Độ Bền Cao

Được sản xuất từ chất liệu nhựa có độ dẻo dai cao, sức chống chịu tốt. Nên các sản phẩm pallet nhựa có độ bền rất cao. Thời gian sử dụng của pallet lớn. Phục vụ các hoạt động trong thời gian làm việc dài.

Độ bền của pallet còn phụ thuộc vào cách hoạt động của sản phẩm trong khi thực hiện các công việc. Vì thế cần lựa chọn pallet nhựa phù hợp để đạt được hiệu quả sử dụng cao.

Pallet Có Khả Năng Chống Thấm Tốt

Pallet nhựa có khả năng chống thấm rất tốt. Chất liệu nhựa cấu tạo nên pallet có khả năng ngăn không cho các chất lỏng làm ảnh hưởng tới pallet và hàng hóa. Có thể chống thấm nước và chống ẩm mốc. Vì thế bảo quản được hàng hóa ở tình trạng tốt.

Đặc điểm chống thấm còn rất phù hợp khi pallet thực hiện các công việc bảo quản. Đặc biệt là bảo quản hàng thực phẩm. Lương thực là những mặt hàng rất dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài môi trường nhưa nhiệt độ, độ ẩm. Vì vậy sử dụng pallet nhựa giúp hạn chế các nguy cơ gây hư hỏng hàng hóa.

Pallet Cách Điện Hiệu Quả

Pallet nhựa lót sàn được làm từ chất liệu nhựa HDPE, PP, PET nên có khả năng cách điện cao. Vì đặc tính của nhựa là không truyền điện nên người sử dụng có thể yên tâm sử dụng tại các kho lạnh. Đảm bảo an toàn lao động cho công nhân khi làm việc với sản phẩm pallet nhựa.

Đa Dạng Tải Trọng

Tải trọng của pallet nhựa rất đa dạng, từ vừa và nhỏ tới lớn và rất lớn. Tải trọng là yếu tố quan trọng quyết định tới việc pallet nhựa có phù hợp với hàng hóa mà nó vận chuyển hay bảo quản không. Việc xác định đúng tải trọng pallet giúp sản phẩm này có thể phát huy được tối ưu công dụng khi hoạt động.

Sự đa dạng trong tải trọng giúp pallet có thể được sử dụng trong nhiều phân khúc hàng hóa khác nhau. Đa dạng mục đích sử dụng và đáp ứng được các nhu cầu sử dụng trong thị trường.

Sử Dụng Được Nhiều Lần

Pallet có thể được tái sử dụng nhiều lần. Tham gia vào nhiều chu trình sản xuất và hoạt động. Pallet dường như không mất đi giá trị sử dụng, thay vào đó còn hoàn thành tốt các công việc.

Việc sử dụng lại pallet nhựa cũ còn góp phần làm giảm chi phí sử dụng, tiết kiệm một phần số tiền phải bỏ ra để mua pallet. Tái sử dụng pallet nhựa cũng làm giảm lượng rác thải nhựa tới môi trường. Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Lợi Ích Sử Dụng Pallet Nhựa

Tiết Kiệm Chi Phí

Sử dụng pallet nhựa cũ và mới đều có thể tiết kiệm một phần chi phí cho người sử dụng. Giá thành của pallet rất phải chăng, có nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn. Hơn nữa, pallet nhựa có độ bền cao nên có thể hoạt động trong thời gian dài. Vì thế chi phí cho mỗi lần sử dụng là không đáng kể.

Đối với pallet nhựa cũ, việc sử dụng những sản phẩm này còn giúp tiết kiệm phần lớn chi phí. Tái sử dụng pallet nhựa cũ giúp chúng ta không phải bỏ tiền ra mua thêm pallet nhựa mới, không mất phí vận chuyển. Vì thế sử dụng pallet là một lựa chọn thông minh. Và sử dụng pallet nhựa cũ là một giải pháp tuyệt vời cho người sử dụng.

Dễ dàng tìm mua và thanh lý

Ngày nay, rất dễ dàng để tìm mua pallet và thanh lý các sản phẩm cũ. Pallet nhựa cũ, mới được cung cấp nhiều với đa dạng kích thước, mẫu mã. Đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Khách hàng nên lựa chọn những nơi cung cấp uy tín, có tên tuổi trên thị trường để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Để tìm mua pallet nhựa, quý khách hàng có thể xem thêm tại…

Việc thanh lý pallet nhựa cũng rất phổ biến trên thị trường ngày nay. Các sản phẩm pallet nhựa cũ được thanh lý với mức giá phải chăng, nhiều lựa chọn, đa dạng theo yêu cầu của khách hàng.

 

Trên đây là chia sẻ của PALLET NHỰA HCM về các sản phẩm pallet nhựa lót sàn và đặc điểm của sản phẩm. Hy vọng quý khách đã có những thông tin hữu ích về loại sản phẩm này. Để tìm hiểu thêm các sản phẩm khác, quý khách có thể truy cập website chính thức của chúng tôi tại palletnhuahcm.vn

Thông Tin Liên Hệ Mua Pallet Nhựa Lót Sàn

PALLET NHỰA HCM

Địa Chỉ: 23 Trần Thị Ngôi, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện Thoại: 0789288277 (24/24)

Email: PalletNhuaHCM2020@gmail.com

Hệ thống đại lý, phân phối pallet nhựa cũ, mới phủ rộng các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Đà Nẵng, Lâm Đồng, Bình Thuận, Ninh Thuận, An Giang, Hậu Giang, Vũng Tàu, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Kiên Giang, Cà Mau, Sóc Trăng, Phú Quốc,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
0789288277
1ohi7hprio8y